Hotline: 0944.500.100

Tại sao nên xem tivi trên Android Box?

Cập nhật: 8/11/2018 9:40:20 PM

Thay vì phải trả phí hàng tháng cho truyền hình cáp hay kỹ thuật số, giờ đây, các gia đình đã có thể lựa chọn một chiếc Android Box để thỏa sức xem hàng trăm kênh truyền hình miễn phí của các quốc gia và xem các chương trình online thông qua kết nối wifi. Với một TV Box chất lượng và sự hỗ trợ của một ứng dụng xem tivi trên Android Box, bạn sẽ có được cả thế giới thu nhỏ ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Số kênh giải trí đa dạng, phong phú

Việc lắp đặt truyền hình cáp sẽ giúp gia đình bạn có thể trải nghiệm được hơn 70 kênh trong và ngoài nước. Hiện nay, mức giá truyền hình cáp sẽ được tính dựa trên số kênh đăng ký, cước thuê bao, phí thiết bị đầu cuối và được thu vào hàng tháng thông qua thẻ cáp được cấp theo mỗi dịch vụ.

Xem tivi online miễn phí với Android Box

Xem tivi online miễn phí với Android Box

Trong khi đó, chỉ cần một đường truyền Internet ổn định, cả gia đình bạn sẽ có thể thỏa sức xem phim, lướt web, youtube, xem lại các bộ phim truyền hình bị bỏ lỡ một cách dễ dàng với một chiếc Android Box. TV Box sẽ hỗ trợ trên dưới 200 kênh của các quốc gia và hàng nghìn chương trình giải trí, TV Show, phim truyện, ca nhạc,..., mỗi ngày.

Chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động

Hầu hết các gia đình Việt đã từng sử dụng truyền hình cáp trong một khoảng thời gian nào đó và hiện tại vẫn sử dụng hoặc đã chuyển sang sử dụng TV Box. Và tất cả chúng ta đều nhận ra một điều rõ ràng, yếu thế của truyền hình cáp đó là chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc theo từng nhà đài cung cấp chương trình, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố dẫn truyền và thời tiết, có rất ít kênh HD, Full HD (và nếu có, các kênh này đều bị tính thêm chi phí).

Xem tivi thông minh chất lượng HD tốt nhất

Xem tivi thông minh chất lượng HD tốt nhất

Trong khi đó, xem tivi trên Android Box lại mang lại không giải giải trí vô cùng tuyệt vời bởi toàn bộ các kênh đều được đặt ở chất lượng hình ảnh cao như Full HD, HD, 2K, 4K,..., sắc nét đến từng chuyển động và âm thanh chân thực, lôi cuốn. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh sẽ không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Ứng dụng giải trí phong phú, tức thời

Với nhu cầu sử dụng các phương tiện giải trí thông minh ngày càng cao như hiện nay, truyền hình cáp sẽ không còn phù hợp. Bởi người xem chỉ có thể xem các chương trình có sẵn, phải xem đúng khung giờ phát sóng, sẽ không có chuyện được trải nghiệm những ứng dụng online như xem Youtube, chơi game, lướt web bằng tivi,...

xem thêm

Sự ra đời của một chiếc Android Box đã giúp đem lại một không gian giải trí đa dạng, hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà. Theo đó, người xem sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc được xem các chương trình giải trí thông qua Youtube, kết nối với loa để hát Karaoke trực tuyến, chơi game trên màn hình lớn hơn hoặc có thể tìm lại chương trình mình đã bỏ lỡ chỉ với vài thao tác cơ bản,...

Xem truyền hình miễn phí, xem tivi trên Android Box

Xem truyền hình miễn phí, xem tivi trên Android Box

Để sử dụng, các bạn có thể cài đặt một số ứng dụng hỗ trợ xem tivi trên Android Box hoàn toàn miễn phí như FPT Play, Hplus, VTVGo,... với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ điều khiển thông qua remote được tích hợp.

Tiết kiệm hơn

Xem TV trên TV Box tiết kiệm chi phí

Theo bảng giá truyền hình cáp mới nhất, để đăng ký trọn gói 3 tivi chất lượng HD, các gia đình sẽ phải bỏ ra 150.000 đồng 1 tháng. Trong khi đó, sử dụng TV Box chỉ cần có kết nối wifi, nghĩa là chúng ta có thể tận dụng luôn mạng wifi hàng ngày để biến chiếc tivi thường thành một chiếc tivi thông minh. Và theo tính toán tương đối, hàng tháng, chúng ta mất chỉ từ 50.000 đồng mà số lượng kênh tivi đã tăng lên gấp đôi, gấp ba, chất lượng lại không cần bàn cãi.

Qua một vài đánh giá cơ bản, chúng ta có thể thấy được những ưu điểm rõ ràng khi xem tivi trên Android Box và sự thiết yếu của việc sắm một chiếc Tivi Box sử dụng trong gia đình. Để sở hữu được một chiếc Android TV Box chất lượng, các bạn có thể truy cập vào trang web techbox.com – Địa chỉ bán Tivi Box uy tín TPHCM và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.