Hotline: 0944.500.100

Tại sao nên chọn giá treo đa năng cho tivi Oled?

Cập nhật: 9/2/2018 9:39:04 AM

Tivi Oled hiện đang có doanh số bán hàng cực “khủng” trên thị trường. Chính vì thế mà những chiếc giá treo tivi đa năng phục vụ tivi Oled cũng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do là gì? Tại sao nên chọn giá treo đa năng cho tivi Oled?

1, Tivi Oled là gì?

Tại sao nên chọn giá treo đa năng cho tivi Oled?

Trước khi đi tìm lý do tại sao người ta lại chọn giá treo đa năng cho tivi Oled thì các bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản về chiếc tivi “đình đám” này.

Oled chính là từ viết tắt của Organic Light-Emiting Diode, hay hiểu một cách đơn giản đó là phát quang bằng các diode hữu cơ. Tivi Oled là dòng tivi công nghệ mới, sử dụng các tấm nền chứa diode hữu cơ để phát quang. Nhờ đó, mỗi điểm ảnh có thể tự động phát sáng, bật tắt khi có điện mà không cần đến đèn.

Trong khi các loại tivi Led thông thường cần đèn nền để phát sáng, tivi Plasma cần đèn UV đốt cháy phốt pho để tạo màu thì tivi Oled đã cho thấy điểm mạnh vượt trội hơn cả. Nó chỉ cần có điện là có thể phát sáng.

 

2, Vậy tại sao lại chọn giá treo đa năng cho tivi Oled?

Tại sao nên chọn giá treo đa năng cho tivi Oled?

Quay trở lại vấn đề ban đầu, tại sao giá treo đa năng lại được yêu thích đến vậy? Nó mang đến lợi ích gì cho tivi Oled?

- Đầu tiên, bạn cần biết rằng tivi Oled khá đắt tiền, và giá treo đa năng có khả năng nâng đỡ tivi cực chắc chắn, đảm bảo “an toàn tuyệt đối” cho chiếc tivi này.

- Thứ hai, tivi Oled không dùng nhiều vật liệu trên tấm nên nên có kích thước mỏng hơn tivi thường rất nhiều. Do đó, những chiếc giá treo tivi đa năng gọn nhẹ, linh hoạt sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp chuyên nghiệp nhất của tivi Oled.

Tại sao nên chọn giá treo đa năng cho tivi Oled?

- Thứ ba, tivi Oled còn có khả năng “uốn cong” nên giá treo tivi đa năng với khả năng xoay vuông góc, gật gù, nghiêng... sẽ “phô diễn” toàn bộ những đường nét tuyệt vời ấy, giúp bạn trải nghiệm những khung hình đẹp nhất trên tivi.

- Ngoài ra, những chiếc giá treo đa năng lắp đặt rất dễ dàng nên bạn có thể tự mình tháo lắp, di chuyển vị trí tivi Oled ngay tại nhà mà không cần gọi thợ.

Chính bởi những lý do tuyệt vời kể trên mà ngày càng nhiều người lựa chọn giá treo tivi đa năng cho tivi Oled. Còn bạn thì sao? Hãy khám phá sự tiện lợi mà giá treo tivi đa năng mang đến ngay hôm nay.