Hotline: 0944.500.100

Những điều cần biết về MyTV trên Android TV box

Cập nhật: 7/28/2018 8:11:16 AM

MyTV là một dịch vụ quá quen thuộc trong đời sống của mỗi gia đình Việt. Bạn có thể sử dụng MyTV trên Tablet, Smartphone, Smart tivi...và hiện nay, ứng dụng MyTV đã được phát triển để dành riêng cho những chiếc TV box, mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

1, MyTV trên TV box là gì?

Những điều cần biết về MyTV trên Android TV box

Một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên TV box hiện nay đó chính là MyTV. MyTV được biết đến như một dịch vụ cung cấp truyền hình giải trí trực tuyến qua hạ tầng mạng Internet. Sử dụng TV box có MyTV, bạn sẽ được xem rất nhiều kênh truyền hình nổi tiếng với chất lượng cao. Đồng thời, một loại dịch vụ giải trí như: clip hài hot, các show truyền hình, phim truyện theo yêu cầu, nghe nhạc... sẽ được phục vụ bạn ngay tại nhà với sever đảm bảo, ổn định.

 

2, Các chuyên mục của MyTV

Những điều cần biết về MyTV trên Android TV box

Hiện nay, MyTV có 4 chuyên mục giải trí riêng biệt để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng:

- Truyền hình: có hơn 90 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước.

- Tivi xem lại: với dịch vụ này, bạn có thể xem lại bất cứ chương trình truyền hình nào mình thích trong vòng 24 giờ sau khi phát.

- Phim truyện: MyTV có cả kho phim khổng lồ đầy đủ các thể loại: kinh dị, hiện đại, tâm lý xã hội, hoạt hình, hành động... sẵn sàng phục vụ nhu cầu giải trí của bạn bất cứ lúc nào.

- MyTV giải trí: đây là dịch vụ tổng hợp, gồm cả ca nhạc, clip hài, chương trình thiếu nhi... cập nhật hàng ngày.

 

3, Ưu điểm vượt trội của MyTV

Những điều cần biết về MyTV trên Android TV box

Khi so sánh với các chương trình, ứng dụng giải trí khác, MyTV đem đến những thế mạnh vượt trội hơn hẳn:

- Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Từng nội dung (phim, ca nhạc, clip...) được phân chia ra rất rõ ràng, cụ thể, nhờ đó bạn có thể tìm thấy bất cứ nội dung nào mình muốn trong thời gian ngắn nhất.

- Toàn bộ những chương trình, dịch vụ mà MyTV cung cấp đều được theo dõi chặt chẽ bởi những kỹ thuật viên nên đảm bảo tốc độ ổn định, nhanh chóng, chính xác.

- Các chương trình được cập nhật thường xuyên, liên tục để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn.

- Xem phim, nghe nhạc, clip hài... thỏa thích, không lo giật, lag.

- Chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, cùng âm thanh sống động như thật.

Hiện nay MyTV có rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như: gói Net Free (miễn phí), gói Net Flexi (giá 15.000đ/7ngày/tài khoản), gói Kênh quốc tế (giá 15.000đ/7ngày/tài khoản), gói phim truyện (giá 9.000đ/7ngày/tài khoản) và gói MyTV giải trí (giá 9.000đ/7ngày/tài khoản).

Hãy nhanh tay đăng ký ngay một gói MyTV cho TV box nhà mình bạn nhé.