Hotline: 0944.500.100

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi xoay 360 độ

Cập nhật: 9/2/2018 9:21:48 AM

Giá treo tivi xoay 360 độ mang đến những góc nhìn mới mẻ hơn, những giây phút giải trí tuyệt vời hơn bên chiếc tivi quen thuộc. Nhưng lắp đặt những chiếc giá treo này có phức tạp không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1, Lắp thanh giá đỡ và móc treo

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi xoay 360 độ

Đầu tiên, bạn lấy thanh giá đỡ của tivi, lắp đúng vào vị trí quy định rồi siết ốc thật chặt. Sau đó, lắp chiếc móc treo tivi chồng lên trên rồi siết ốc cố định lại.

2, Lắp khung giá treo tivi

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi xoay 360 độ

Giá treo tivi xoay 360 độ có khung giá treo hình chữ nhật kèm theo một thanh giá đỡ chắc chắn. Bạn chỉ cần sắp xếp khung giá treo theo vị trí quy định rồi siết chặt ốc ở những mối nối, sau đó lắp chiếc ốc to điều chỉnh độ cân bằng của giá treo xoay lên.

3, Lắp giá treo tivi lên tường

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi xoay 360 độ

Sau khi dựng xong khung treo tivi, bạn đặt khung lên tường tại vị trí mong muốn rồi dùng bút đánh dấu các lỗ nhỏ để khoan bắt ốc vít. Tiếp theo, khoan tường tại các vị trí đã đánh dấu, áp giá treo vào tường rồi bắt ốc thật chặt, đảm bảo độ chắc chắn cho giá treo và tivi.

4, Lắp thanh giá đỡ và tivi

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi xoay 360 độ

Sau khi giá treo được bắt ốc chặt vào tường, bạn lắp thanh giá đỡ và tivi lên giá bằng cách đưa móc treo đã lắp ở bước 1 ăn khớp lên giá rồi siết chặt ốc vít lại. Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh độ cân bằng của tivi trên giá bằng chiếc ốc to đã nhắc đến ở bước 2.

Như vậy là quá trình lắp đặt giá treo tivi đã hoàn thành, tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Mỗi loại tivi sẽ tương thích với một loại giá treo tivi riêng, vì thế, hãy chọn giá treo phù hợp với chủng loại, kích thước của tivi nhà bạn.

- Đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt để xác định đúng từng vị trí của thanh giá đỡ, móc treo, ốc vít...

- Lắp dây ăng ten, dây mạng và một đầu dây nguồn trước khi lắp tivi lên giá treo để không gặp khó khăn khi tivi đã được cố định lên tường.

Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, giá treo tivi xoay 360 độ đã sẵn sàng điều chỉnh tivi ở đến bất cứ vị trí nào bạn muốn. Giờ thì hãy tận hưởng những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời bên chiếc tivi của gia đình mình bạn nhé.