Hotline: 0944.500.100

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi nghiêng

Cập nhật: 9/2/2018 9:04:00 AM

“Treo” tivi lên tường là cách vừa giúp người dùng trải nghiệm những góc xem tivi đa dạng lại vừa giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Chính vì thế mà những chiếc giá treo tivi nghiêng trở thành lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy chiếc giá treo nghiêng này được lắp đặt như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết ngay bên dưới.

1, Lắp giá đỡ lên tivi

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi nghiêng

Đầu tiên, bạn lấy 2 thanh giá đỡ của bộ giá treo, lắp cố định lên trên tivi rồi lấy 2 thanh nghiêng lắp lên trên. Chú ý bắt ốc vít thật chặt để đảm bảo an toàn cho tivi rồi lắp thêm 2 con ốc to để điều chỉnh độ nghiêng - đứng của tivi.

2, Lắp khung treo tivi

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi nghiêng

Khung treo tivi nghiêng cũng tương tự như khung treo thẳng. Bạn chỉ cần bắt ốc vít thật chặt để dựng lên chiếc khung hình chữ nhật là xong.

Tiếp theo, nhớ ướm thử chiếc khung treo này vào thanh giá đỡ trên tivi, thử độ nghiêng tivi phù hợp với ý thích rồi siết con ốc điều chỉnh độ nghiêng - đứng đã nói ở bước 1 cho hợp lý.

3, Lắp khung treo lên tường

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi nghiêng

Sau khi khung treo được lắp ráp hoàn chỉnh, bạn ướm khung treo lên tường rồi dùng bút đánh dấu những lỗ nhỏ để bắt ốc. Tiếp theo, khoan tường tại những vị trí đã đánh dấu rồi đặt khung treo lên, siết ốc vít thật chặt để khung treo được cố định ở trên tường.

4, Lắp giá đỡ và tivi

Hướng dẫn lắp đặt giá treo tivi nghiêng

Cuối cùng, bạn lắp giá đỡ ở bước 1 lên khung treo sao cho khớp nhau rồi siết 2 con ốc khóa thật chặt để đảm bảo tivi được cố định thật chắc chắn và vững vàng.

Trong quá trình lắp đặt giá treo, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Mỗi loại tivi lại phù hợp với một loại giá treo riêng, vì thế, bạn cần thông báo chính xác loại tivi, kích thước tivi để nhân viên tư vấn cho chiếc giá treo thích hợp nhất.

- Mỗi loại giá treo sẽ quy định thanh đỡ, khung treo, ốc vít khác nhau nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn để lắp đặt đúng vị trí.

- Nhớ lắp dây ăng ten, dây mạng, dây nguồn... trước khi lắp tivi lên giá treo để không gặp khó khăn khi tivi đã cố định trên tường.

Trên đây là cách lắp đặt giá treo tivi nghiêng, nếu các bạn vẫn thấy khó khăn, hãy nhờ nhân viên kỹ thuật giúp đỡ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt giá treo tivi đúng với mong muốn và đảm bảo kỹ thuật

https://techbox.vn/gia-treo-tivi.html