Hotline: 0944.500.100

Giá treo tivi và những điều bạn cần biết

Cập nhật: 9/2/2018 8:59:22 AM

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những chiếc giá treo tivi đã trở thành một vật dụng quá quen thuộc. Giá treo tivi có mặt ở khắp mọi nơi, từ gia đình, siêu thị, cửa hàng, quán ăn, khách sạn cho tới các công ty, phòng hội thảo, hội nghị... Vậy đây là sản phẩm gì, thiết kế ra sao, có tác dụng như thế nào?...

1, Giá treo tivi là gì?

Giá treo tivi và những điều bạn cần biết

Giá treo tivi là một thiết bị được sản xuất từ các chất liệu khác nhau như: sắt, hợp kim nhôm, nhựa cao cấp... Những chiếc giá treo với cấu tạo đặc biệt sẽ được gắn cố định vào tường hoặc di động để phục vụ việc “treo” tivi lên không trung, lên tường hoặc ở một vị trí nào đó thích hợp nhất, giúp tất cả mọi người có thể xem tivi được rõ nét hơn.

 

2, Giá treo tivi chia thành những loại nào?

Giá treo tivi và những điều bạn cần biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giá treo tivi khác nhau cho các bạn lựa chọn:

- Giá treo cố định: những chiếc giá treo này được gắn cố định vào tường, giữ tivi ở vị trí sát tường, có thể treo cả ở những góc tường chật hẹp. Giá treo tivi cố định lại chia ra thành giá treo thẳng và giá treo nghiêng.

- Giá treo tivi di động: đây là những chiếc giá treo có thiết kế thẳng đứng, giữ chắc tivi bằng cánh tay đòn khỏe khoắn. Đặc biệt, những chiếc giá treo này có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau, cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

- Giá treo tivi xoay 360 độ: đây là dòng giá treo đa năng, có thể xoay tivi sang các góc khác nhau từ thẳng, đứng, nghiêng...

- Giá treo tivi ngược trần: loại giá treo này thường được dùng trong khách sạn, nhà hàng, siêu thị, phòng hội thảo... Những nơi này có nhiều người nên giá treo ngược trần mang đến vị trí đặt tivi cao, thoáng để tất cả mọi người đều có thể xem tivi được.

3, Giá treo tivi bán giá bao nhiêu?

Giá treo tivi và những điều bạn cần biết

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều mẫu mã giá treo tivi khác nhau. Giá treo tivi thông thường sẽ có mức giá từ 200 nghìn, 300 nghìn cho đến 1 triệu, 2 triệu hoặc 5 - 6 triệu đồng 1 chiếc...

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về giá treo tivi. Hãy đầu tư một chiếc giá treo nhỏ nhắn mà chắc chắn để tận hưởng không gian tuyệt vời bên chiếc tivi quen thuộc bạn nhé.