Hotline: 0944.500.100

Giá treo màn hình máy tính - cho bạn thỏa sức sáng tạo

Cập nhật: 9/2/2018 8:35:16 AM

Công việc của bạn liên quan đến máy tính, bạn thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị công nghệ này? Vậy bạn không thể bỏ qua những chiếc giá treo màn hình máy tính - một công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên máy tính mà không gặp tình trạng mỏi mắt, đau lưng, mỏi tay...

1, Giá treo màn hình máy tính là gì?

Giá treo màn hình máy tính - cho bạn thỏa sức sáng tạo

Giá treo màn hình máy tính là một trong những sản phẩm công nghệ thông minh. Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính.

Những chiếc giá treo giúp nâng đỡ hoàn hảo màn hình máy vi tính, giúp người dùng có thể tùy chỉnh độ cao, độ nghiêng cũng như khoảng cách từ màn hình tới mắt người dùng. Nhờ đó, người dùng có được vị trí thích hợp nhất, thoải mái nhất để làm việc, giải trí cũng như chia sẻ dữ liệu với những người xung quanh.

 

2, Giá treo màn hình máy tính đa dạng về chủng loại

Giá treo màn hình máy tính - cho bạn thỏa sức sáng tạo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giá treo màn hình máy tính cho bạn lựa chọn, trong số đó phải kể đến:

- Giá treo máy tính gắn bàn: đây là loại giá treo thông dụng nhất, có thể cố định vào bàn bằng kẹp hoặc khoan lỗ. Chiếc giá treo nâng đỡ màn hình máy tính cực chắc chắn, đồng thời có thể tùy chỉnh độ cao để người dùng ngồi hoặc đứng sử dụng máy tính.

- Giá treo máy tính kèm bàn phím: loại giá treo này cũng tương tự giá treo máy tính gắn bàn, nhưng được kết hợp thêm cả bàn phím. Với chiếc giá treo này, bạn có thể di chuyển vị trí của cả máy tính lẫn bàn phím, nhờ đó, bạn có thể sử dụng máy tính kể cả khi đang đứng hoặc ngồi.

 Giá treo máy tính kèm bàn phím

- Giá treo 2 màn hình máy tính: đây là loại giá treo thường được những người trong ngành tài chính, thiết kế, công nghệ thông tin... lựa chọn. Giá treo có thể nâng đỡ cùng 1 lúc cả 2 màn hình máy tính. Đồng thời, bạn có thể xoay nghiêng, đứng, di chuyển 2 màn hình song song hoặc ngược nhau để làm việc và chia sẻ dữ liệu.

- Giá treo 2 màn hình máy tính: đây là loại giá treo thường được những người trong ngành tài chính, thiết kế, công nghệ thông tin... lựa chọn. Giá treo có thể nâng đỡ cùng 1 lúc cả 2 màn hình máy tính. Đồng thời, bạn có thể xoay nghiêng, đứng, di chuyển 2 màn hình song song hoặc ngược nhau để làm việc và chia sẻ dữ liệu.  Với những ưu điểm tuyệt vời và giá thành hợp lý, chắc chắn những chiếc giá treo màn hình máy tính sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu đang có nhu cầu, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chiếc giá treo phù hợp nhất bạn nhé.

Xem thêm các dòng giá treo máy tính https://techbox.vn/gia-treo-may-tinh.html

Với những ưu điểm tuyệt vời và giá thành hợp lý, chắc chắn những chiếc giá treo màn hình máy tính sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu đang có nhu cầu, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chiếc giá treo phù hợp nhất bạn nhé.