Hotline: 0944.500.100

Bật mí cách lựa chọn TV box tốt nhất cho cả gia đình

Cập nhật: 7/27/2018 2:38:34 PM

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn sản phẩm TV box với cấu hình, tính năng và giá cả rất đa dạng. Bởi vậy nên việc lựa chọn một chiếc TV box tốt nhất, phù hợp nhất và giá cả phải chăng nhất cho gia đình không phải điều dễ dàng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm TV box cho mình, hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách lựa chọn đơn giản nhất nhé.

1, Xác định nhu cầu

Bật mí cách lựa chọn TV box tốt nhất cho cả gia đình

TV box không chỉ là một chiếc đầu phát phim thông thường, nó còn có khả năng biến tivi nhà bạn thành tivi thông minh. Và trên thị trường hiện nay những sản phẩm TV box được trang bị cấu hình với những tính năng cực đa dạng. TV box không những định dạng được video thông thường, còn phát được cả phim nén MKV, Bly-ray, video 4K, chuẩn DTS, DTS-HD...

Vì thế, hãy xác định rõ ràng nhu cầu hiện tại của mình là gì: là giải trí, xem phim, nghe nhạc hay còn để đáp ứng nhu cầu hát karaoke, xem phim 3D với chuẩn hình ảnh, âm thanh như ngoài rạp... Từ đó, nhân viên bán hàng cũng dễ dàng tư vấn cho bạn những chiếc TV box phù hợp nhất.

 

2, Chọn mức giá

Bật mí cách lựa chọn TV box tốt nhất cho cả gia đình

TV box hiện nay có giá thành khá rẻ, bạn có thể bỏ ra khoảng 800.000đ là có thể sở hữu một sản phẩm nhưng cũng có những sản phẩm giá lên đến 5-6 triệu đồng. Bởi vậy, bạn có thể cân nhắc đến nhu cầu sử dụng, cân nhắc đến số tiền định chi ra là bao nhiêu để không bị hàng trăm sản phẩm TV box trong cửa hàng làm “hoa mắt”.

 

3, Chọn thương hiệu

Bật mí cách lựa chọn TV box tốt nhất cho cả gia đình

Khi đã xác định được 2 yếu tố kể trên, bạn chỉ cần chọn một thương hiệu nào mình tin tưởng để mua TV box. Hiện nay, các hãng nổi tiếng được nhiều người chọn lựa nhất là: Himedia, Egreat, Enybox, Kiwibox, Vinabox, VNPT, Zidoo...

Nếu bạn không am hiểu nhiều về các hãng này, có thể lên mạng, tìm kiếm những thông tin cũng như review của những người dùng khác trên diễn đàn hoặc hội nhóm Facebook. Từ đó bạn sẽ lọc ra được một danh sách những TV box phù hợp với mình.

 

4, Chọn nhà cung cấp

Bật mí cách lựa chọn TV box tốt nhất cho cả gia đình

Khi đã có list TV box gợi ý, bạn nên đến những cửa hàng cung cấp TV box chính hãng, có uy tín, có chất lượng trên thị trường. Tại đó bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, được tư vấn để chọn TV box tốt nhất. Đặc biệt, bạn nên hỏi rõ chính sách giá cả, khuyến mãi, hỗ trợ, tư vấn cũng như bảo hành sản phẩm để bảo vệ mình khi mua TV box.

Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm đơn giản trên đây, chắc chắn các bạn sẽ mua được TV box tốt nhất cho cả gia đình.