Hotline: 0944.500.100

Bật mí 4 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên TV box

Cập nhật: 7/27/2018 2:29:46 PM

Hát karaoke được đánh giá là ứng dụng giải trí vô cùng tuyệt vời trên những chiếc TV box. Với tính năng này, người dùng có thể thỏa thích hát karaoke offline hoặc online ngay tại nhà mình với âm thanh không thua kém gì quán hát chuyên nghiệp. Hiện nay, những ứng dụng hát karaoke được đánh giá là hay nhất trên TV box chính là:

1, Vietkara

Bật mí 4 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên TV box

Vietkara hay còn gọi là Việt karaoke, là một trong những ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke với số lượng bài hát đa dạng, phong phú, cập nhật liên tục từ Youtube. Phần mềm này hiện nay có hình nền động, giúp phối cảnh sống động, hấp dẫn, tạo cảm giác thoải mái cho người hát.

Với Vietkara, bạn có thể hát hò thỏa thích, giọng hát mượt mà, êm ái, hiệu quả tạo âm tốt, không thua kém gì các phòng hát chuyên nghiệp. Đặc biệt, Vietkara còn có thêm chế độ Echo - tạo tiếng vang với giọng hát đệm, giúp bạn có cơ hội hát karaoke như ca sĩ chuyên nghiệp.

 

2, Ikara

Bật mí 4 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên TV box

Ikara sở hữu công nghệ xử lý hình ảnh và âm thanh hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được hát bất cứ bài nào mình thích trong kho nhạc khổng lồ, giọng hát được lọc nhiễu, đem đến tiếng hát trong trẻo, mượt mà với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, Ikara còn có chức năng như một phòng thu âm chuyên nghiệp. Với Ikara, bạn có thể ghi lại những bài hát tâm đắc của mình để gửi cho bạn bè hoặc nghe lại bất cứ khi nào.

 

3, New Titan karaoke

Bật mí 4 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên TV box

Có thể nhiều người chưa biết đến ứng dụng này, nhưng một khi đã thử hát karaoke trên New Titan, chắc chắn bạn sẽ bị nó chinh phục. Ứng dụng bao gồm tất cả các bài hát hay nhất, thể loại phong phú với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, với New Titan, bạn có thể thu âm bài hát, tạo Playlist, tách lời ca sĩ hoặc tải bài hát về TV box cực dễ dàng.

 

4, Karaoke Vitek Online

Bật mí 4 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên TV box

Giống như một đầu karaoke thu nhỏ, Vitek Online sẽ đem đến những phút giây thư giãn, hát hò thoải mái nhất cho cả gia đình bạn. Với Karaoke Vitek Online, bạn có thể chọn bài trực tiếp từ kho nhạc, tìm bài hát theo thể loại, theo tên, theo ca sĩ... Đặc biệt, bạn có thể lưu những bài hát đã chọn, những bài hát yêu thích hoặc tách lời ca sĩ để hát hay hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng hát karaoke cực hay trên TV box như: karaoke Việt Nam Pro, Yokara, Smart Karaoke Player... Để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này, hãy sắm cho gia đình mình những chiếc TV box cao cấp như: Egreat a10, Himedia q10 pro... bạn nhé.